Broucher - Profile

Xây dựng thương hiệu là bài toán luôn tồn tại trong mỗi doanh nghiệp, Tuy nhiên xây dựng thương hiệu bằng cách nào và bằng những hình thức nào vẫn là dấu chấm hỏi. Xây dựng thương hiệu không phải là thiết kế Logo thật đẹp, thật chuyên nghiệp là xong, cũng không phải là có nhiều khách hàng trong ngắn hạn là đủ. Sự kết hợp của nhiều yếu tố mới tạo nên được thương hiệu bền vững và một trong các yếu tố đó là thiết kế Broucher - Profile

Broucher - Profile là giải pháp tuyệt vời khi doanh nghiệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng những thông tin về doanh nghiệp, chương trình ưu đãi hay là sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. 

Brochure là gì?

Brochure là dạng tờ rơi cung cấp đầy đủ, chi tiết về sản phẩm, dịch vụ dự án của công ty doanh nghiệp. Có rất nhiều mẫu thiết kế Broucher khác nhau, tùy vào đặc trưng của mỗi ngành nghề mà có các mẫu thiết kế nổi bật nhất. Brochure có thể kết hợp nhiều màu sắc với các  kiểu chữ lớn nhỏ khác nhau để thuận tiện nhất cho sự tiếp cận của khách hàng và tối đa hóa lợi ích của bạn. 

Broucher là gì - thiết kế Broucher 365zina

Broucher là gì - thiết kế Broucher 365zina

Ba chức năng của Brochure

1. Chức năng thông tin: Brochure thường được sử dụng như một kênh thông tin giúp truyền tải các thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng. Đặc biệt brochure tập trung vào các thông tin mới nhất của doanh nghiệp 

2. Chức năng quảng cáo: Brochure thực sự quan trọng và có thể xem là một công cụ quảng cáo cho phép bạn quảng bá một hoặc nhiều sản phẩm một cách hấp dẫn và cuốn hút nhất.  

3. Chức năng nhận diện: Brochure là một yếu tố của bộ nhận diện thương hiệu nên cần thiết kế đồng nhất với các yếu tố khác. Ngoài logo thì profile thì brochure là một trong những yếu tố tiên quyết giúp bạn bắt đầu một chiến dịch quảng cáo. 

Một cuốn Broucher hiệu quả phải đáp ứng đủ 3 yếu tố trên, như vậy mới tăng được sự nhận diện thương hiệu và đạt được kết quả cao trong một chiến dịch Marketing. 

5 Xu hướng thiết kế Brochure, Profile nổi bật 2021

1. Sử dụng các kiểu chữ đa dạng 

Sử dụng phong cách thiết kế sử dụng nhiều kiểu chữ trên Brochure, thậm chí có nhiều thương hiệu còn sáng tạo ra kiểu chữ riêng cho thương hiệu của họ. Thông thường thì kiểu chữ in đậm được sử dụng nhiều nhất khi thiết kế Brochure, Profile. 

2. Vibrant Color - Màu sắc nổi bật

Sử dụng những màu sắc nổi bật để thu hút người xem, giúp thiết kế ấn tượng, bắt mắt hơn. Đôi khi màu sắc mờ nhạt không thể truyền tải hết các thông điệp và sự tinh tế của Thương hiệu, Ngày nay, với việc sử dụng màu sắc tươi sáng và rực rỡ trong thiết kế đã thu thu hút được sự chú ý của khách hàng vào Brochure, Profile của doanh nghiệp.

3. Sử dụng hình minh hoạ

Việc sử dụng hình minh hoạ trong brochure như một cách để truyền tải thông điệp thương hiệu và có sự tương tác tốt hơn với khách hàng. Có thể nói hình minh họa là một cách thay thế tốt cho hình ảnh - sản phẩm quá quen thuộc với khách hàng khi cầm trên tay cuốn Brochure. Với sự thay thế này chắc hẳn sẽ mạng lại sự bất ngờ và hứng thú cho người xem.

4. Thiết kế hoạt hình

Năm 2021, giới trẻ đa số sử dụng các trang mạng xã hội mới với sức lan truyền hết sức mạnh mẽ, do đó thiết kế Brochure hoạt hình đang là xu hướng mới của các doanh nghiệp. Những hình ảnh hoạt hình này sẽ mang lại chiều sâu và cái nhìn mới cho cuốn Brochure của doanh nghiệp.

5. Vintage – xu hướng thiết kế chưa bao giờ hết hot

Thiết kế Brochure theo phong cách cổ điển cũng là một xu hướng mới trong phong cách thiết kế. Các thương hiệu cần yếu tố thẩm mỹ, hay các lĩnh vực đồ ăn, thức uống thường sử dụng phong cách thiết kế này để tạo nên sự hấp dẫn, lôi cuốn người xem.

Mẫu thiết kế brochure đẹp

Mẫu thiết kế brochure đẹp

Mẫu thiết kế brochure đẹp

Mẫu thiết kế brochure đẹp

Mẫu thiết kế brochure đẹp

Mẫu thiết kế brochure đẹp

Mẫu thiết kế brochure đẹp

Mẫu thiết kế brochure đẹp

Hướng dẫn chọn Size khi thiết kế Broucher - Profile 

Brochure chia thành 2 dạng: brochure dạng tờ gấp rời & brochure dạng cuốn.
 
Brochure dạng gấp rời

 • Brochure gấp đôi, gấp ba
 • Brochure gấp zích zắc
 • Brochure gấp lồng
 • Brochure gấp hình dạng đặc biệt như: gấp brochure thành bao thư, gấp brochure thành hình tam giác hoặc những hình dạng đặc biệt như ngôi nhà, chiếc xe hay hình dạng sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp…

Brochure dạng cuốn

 • Brochure A4 (21 x 29.7cm), brochure A5 (14.8 x 21cm), brochure A3 (29.7 x 42cm)
 • Brochure size vuông (kích thước: 10 x 10cm, 15 x 15cm, 21 x 21cm)
 • Brochure size theo yêu cầu: Khách hàng có thể tự chọn một size brochure không theo các tiêu chuẩn có sẵn để tạo sự khác biệt hoặc brochure mang hình dạng sản phẩm.

Dù là Broucher hay Profile thì chúng đều là những sản phẩm tập hợp một lượng thông tin tương đối đầy đủ, là công cụ giúp doanh nghiệp tăng thêm sự thuyết phục cho khách hàng từ đó tăng tỷ lệ "chốt đơn" cho doanh nghiệp. Thiết kế Broucher và  Profile đều thích hợp cho các sự kiện, hội nghị, triển lãm, hội chợ hoặc tại các showroom trưng bày sản phẩm

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
 • Online: 1
 • Ngày: 549
 • Tuần: 4279
 • Tháng: 13164
 • Tổng: 634711
zalo