Giới Thiệu Công Ty 365 ZINA

GIỚI THIỆU CHUNG

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thông Tin 365ZINA được ra đời vào ngày 23 tháng 9 năm 2019 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. 365zina đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2019 cũng là năm thương hiệu 365zina chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Truyền thông, Quảng cáo, Quảng cáo trực tuyến, Thiết kế website, Thiết kế Design, Quay Quảng cáo TVC; cung cấp các dịch vụ gia tăng trên Internet và Điện thoại; ... Với các chuyên gia kinh nghiệm lâu năm, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Con người 365zina luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Luôn luôn sẵn sằng gắn kết cùng khách hàng” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người 365zina. 

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. 365zina cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

365ZINA luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể 365ZINA đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, 365ZINA chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!


SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

1. GIỚI THIỆU VỀ 365ZINA:

Tháng 9 năm 2019 Công ty TNHH thương mại dịch vụ thông tin 365zina được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ thông tin 365zina tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh và tiếp thị công nghệ trên Internet tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin, truyền thông trên Internet trong việc phát triển kinh doanh. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án truyền thông, xây dựng một tập đoàn truyền thông lớn mạnh.

365ZINA với định hướng trở thành một công ty công nghệ truyền thông và quảng cáo trực tuyến, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, 365ZINA đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực phần mềm, truyền thông, và quảng cáo trực tuyến.

Phương châm hoạt động của Công ty tnhh thương mại dịch vụ thông tin 365zina:

Công ty tnhh thương mại dịch vụ thông tin 365zina luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Công ty tnhh thương mại dịch vụ thông tin 365zina sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty tnhh thương mại dịch vụ thông tin 365ZINA đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
 • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

2. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

Tên Công ty: Công ty tnhh thương mại dịch vụ thông tin 365ZINA
VP tại TP.HCM: 1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Tel: 0797.804.838
Website: https://365zina.com/
E-mail: quantri.365zina@gmail.com 

3. SẢN PHẨM DỊCH VỤ:
Với định hướng chiến lược trong vòng 2 năm 365ZINA phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: Quảng cáo trực tuyến, Tư vấn thiết kế website, Dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet, Thiết kế Design, Quay TVC, ... 365ZINA đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

 • Quảng cáo và truyền thông

+ Quảng cáo trực tuyến
+ Quảng bá trực tuyến
+ Tư vấn xây dựng hệ thống TMĐT

+ Nghiên cứu thị trường trực tuyến

 • Tư vấn, thiết kế website

+ Tư vấn thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp
+ Tư vấn thiết kế website bán hàng
+ Tư vấn thiết kế và cung cấp giải pháp TMĐT
+ Hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp giải pháp xử lý sự cố

 • Dịch vụ tên miền và lưu trữ dữ liệu

    + Đăng ký tên miền quốc tế và việt nam
    + Cung cấp server lưu trữ
    + Cung cấp giải pháp email doanh nghiệp
    + Cung cấp giải pháp bảo mật, bảo vệ hệ thống

 • Thiết kế Design

    + Thiết kế logo
    + Thiết kế banner quảng cáo
    + Hồ sơ năng lực công ty
    + Thiết kế poster, brochure,  tơ rơi…

 • Quay Video

     + Quay TVC
    + Quay quảng cáo doanh nghiệp
    + Quay Quảng cáo cá nhân
    + Quay sự kiện …

4. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Các sản phẩm dịch vụ của 365ZINA đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho 365ZINA tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.

Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của 365ZINA bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn, thiết kế và chuyên viên lập trình giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các dự án luôn luôn sẵn sàng để phục vụ mọi khách hàng.

Lập trình

365ZINA định hướng phát triển và sử dụng công nghệ phần mềm thương mại với tính ổn định cao và các hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp nhất của Microsoft, Oracle…

 • Công nghệ : Web+
 • Ngôn ngữ : PHP
 • Hệ quản trị Cơ sở dữ liệu: Microsoft SQL Server, Oracle, MySql

Tư vấn hệ thống Công nghệ thông tin, tích hợp hệ thống, cung cấp dịch vụ quản trị hệ thống, phát triển các ứng dụng Web, cung cấp các dịch vụ IT chuyên nghiệp và dịch vụ gia tăng là các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty. Các giải pháp của 365ZINA là các giải pháp phần mềm nền tảng nhằm xây dựng một hệ thống thông tin tổng thể hoàn thiện, ảnh hưởng sâu sắc tới toàn bộ hệ thống quản lý tổ chức và doanh nghiệp. Cách tiếp cận đó là sự khác biệt cơ bản của 365ZINA so với các công ty web khác trong bối cảnh thị trường vốn rất quen thuộc với cách tiếp cận truyền thống là phát triển các ứng dụng nhằm giải quyết các vấn đề tác nghiệp cụ thể trong quản lý. Với đội ngũ tư vấn giỏi và có kinh nghiệm, chúng tôi được các khách hàng tin tưởng trong việc hoạch định các chiến lược và lộ trình đầu tư toàn diện một cách hợp lý, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH: 

Công ty TNHH thuong mại dịch vụ thông tin 365ZINA là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ về truyền thông với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.

Cán bộ, nhân viên của 365ZINA luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của DTC được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với 365ZINA.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

TÊN KHÁCH HÀNG ĐỊA CHỈ
Công ty cổ phần truyển thông mạng iNET Tòa nhà SBI, Số 6B Đường số 3, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN TVO A75/24 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TRUYỀN THÔNG CÔNG NGHỆ GO.TV  839/26 Lê Văn Lương, Phước kiển, Nhà bè, Tp.HCM
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆN CHĂM SÓC SỨC KHOẺ VÀ SẮC ĐẸP VIỆT số 84-86 đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
CUỘC THI HOA HẬU BIỂN MÔI TRƯỜNG 2022  Lầu 15 Block B Tòa nhà Vietell Tower, 285 CMT8, Phường 12, Quận 10. TP.HCM
CUỘC THI TÌNH CA VIỆT NAM A75/24 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Công ty tnhh sản xuất thương mại và quà tặng phương trinh. 82/36 Đường Số 2, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông FABOTECH 67 Mai Chí Thọ, Quận 2, TP.HCM
Công ty cổ phần tập đoàn ICC VIỆT NAM  606/76/13 - QL13, KP4 P.Hiệp Bình Phược, Q.Thử Đức, TP.HCM

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

1. Cuộc thi “Tình Ca Việt Nam” là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. 
    Website: http://tinhcavietnam.vn/

2. CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TRUYỀN THÔNG CÔNG NGHỆ GO.TV Chuyên cung cấp dịch vụ làm phim, Tổ chức sự kiện, chương trình, cuộc thi, Đào tạo diễn viên, MC…vv
    Website: http://kenhgotv.com/

3.  Công  Ty CP Công nghệ Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO Chuyên cung cấp các dịch vụ về PA báo chí, truyền hình trực tiếp bên đài TVO và các nhà đài…vv
Website: https://truyenhinhvietnamtructuyen.vn/

4. Công ty tnhh sản xuất thương mại và quà tặng phương trinh chuyên in ấn quà tặng doanh nghiệp.
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

5. FABOTECH là công ty truyền thông công nghệ tại VN chuyên cung cấp các dịch vụ về mạng xã hội như Facebook, Instagram và Youtube.
Website: https://fabo.vn/

Và rất nhiều đơn vị khác đều cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của 365ZINA bởi sự nhiệt tình, chu đáo của các nhân viên 365ZINA.

Do sự cạnh tranh trên mọi lĩnh vực ngày càng trở nên gay gắt, các doanh nghiệp đều cố gắng giảm chi phí tối đa để tăng tính cạnh tranh. Thấu hiểu được điều nay, 365ZINA đã không ngừng tìm tòi các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, 365ZINA còn tư vấn và cung cấp nhiều giải pháp hữu hiệu khác về truyền thông theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng nhằm đem đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiêp.


CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ  ĐỊNH HƯỚNG 
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

365ZINA là một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

1. CƠ CẤU TỔ CHỨC:

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, 365ZINA chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ. 

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu 365ZINA trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng.

Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.

Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng. Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tư trao dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho Công ty TNHH Thương Mại DV Thông Tin 365ZINA  một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực mà Công ty cung cấp. 

Tại 365ZINA chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Công ty TNHH Thương Mại DV Thông Tin 365ZINA luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công ty TNHH Thương Mại DV Thông Tin 365ZINA luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Thành công của Công ty được chia cho chính những thành viên xuất sắc của Công ty, những người làm nên sức mạnh của Công ty ngày nay.

2.  ĐỊNH HƯỚNG LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG: 

 • Quảng cáo:

-    Tư vấn, thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp.
-    Quảng cáo biển tấm lớn, điểm chờ xe bus, xe bus, ...vv
-    Quảng cáo trực tuyến qua báo chí, mạng xã hội...vv
-    Quảng cáo trực tiếp các kênh như đài HTV, VTV..vv

 • Công nghệ thông tin:

-    Tư vấn thiết kế website doanh nghiệp.
-    Tư vấn thương mại điện tử.
-    Tư vấn quảng bá website.
-    Thiết kế website
-    Cung cấp server, tên miền, lưu trữ website.
-    Cung cấp giải pháp, ứng dụng trực tuyến cho doanh nghiệp.
-    Tư vấn thiết kế thương hiệu
-    Quay quảng cáo TVC 


NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

1. VỐN:

-   Vốn cố định: 200.000.000 vnđ

-   Vốn lưu động: 500.000.000 vnđ

2. NGUỒN VỐN:

-   Vốn chủ sở hữu: 700.000.000 vnđ 


CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ MỤC TIÊU

1. MỤC TIÊU:

-  Doanh thu tăng trưởng bình quân: 30% năm
-  Lợi nhuận tăng trưởng bình quân: 40% năm
-  Phấn đấu đến năm 2022.
-  Mở rộng ngành nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp

2. GIÁ TRỊ 365ZINA ĐANG XÂY DỰNG:

Giá trị cốt lõi mà 365ZINA đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thân làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của DTC được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.  

Tại 365ZINA toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm: “Lợi ích của khách hàng là sự sống còn của 365ZINA”.
 

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
 • Online: 1
 • Ngày: 146
 • Tuần: 2125
 • Tháng: 6724
 • Tổng: 645094
zalo